โชว์ 10 กระทู้ล่าสุด

รายการสินค้าที่เลือกชมล่าสุด

คุณกำลังอยู่ที่หน้า: หน้าแรก > กระเป๋าแบรนด์เนม > วิธีดูแลรักษากระเป๋าให้อยู่กับเราไปนานๆๆ

วิธีดูแลรักษากระเป๋าให้อยู่กับเราไปนานๆๆ

ตลาดโรงเกลือออนไลน์ / 2012-06-07

หากเอ่ยถึงกระเป๋าแล้ว สาวๆหลายคงไม่สามารถปฏิเสธได้ว่ากระเป๋านั้นเป็นสิ่งที่มีความจำเป็นมาก สำหรับสาวๆ เพราะกระเป๋าจะมีไว้ใส่ทั้งเครื่องสำอางค์ มือถือ และสิ่งของจำเป็นต่างๆในชีวิตประจำวัน นอกจากนั้นกระเป๋ายังถือว่าเป็น Accessories ชิ้นหนึ่งที่ทำให้สาวๆสามารถดูดีขึ้นได้จากการเลือกใช้กระเป๋าให้เข้ากับ เครื่องแต่งกายในแต่ละวันแต่ทั้งนี้กระเป๋าของสาวๆนั้นจะถูกนำไปใช้งานในสถานที่ที่แตกต่างกันออกไป จึงอาจทำให้กระเป๋ามีรอยขีดข่วน หรือมีสิ่งสกปรกติดมากับกระเป๋าของสาวๆได้ และที่สำคัญก็จะทำให้กระเป๋านั้นไม่สามารถคงสภาพเดิมที่สวยงามของมันไว้ได้ ดังนั้นเราจึงควรมีความใส่ใจดูแลรักษากระเป๋าของเราให้เหมือนใหม่ พร้อมที่จะใช้งานได้เสมอนะคะ

วิธีการดูแลรักษากระเป๋าง่ายๆนำมาฝากกัน

- การเช็ดและทำความสะอาด
หากเป็นกระเป๋าหนัง ควร ใช้น้ำยาที่ใช้สำหรับเช็ดทำความสะอาดหนังโดยเฉพาะ มาเช็ดทำความสะอาดคราบสกปรกที่ติดมากับกระเป๋าของเราเป็นประจำ และอาจใช้น้ำยาที่ใช้สำหรับขัดให้หนังมีความเงางาม เช็ดเดือนละครั้ง เพื่อให้กระเป๋าดูเหมือนใหม่เสมอค่ะ หากเป็นกระเป๋าผ้าก็ ควรนำมาซักด้วยมือ ใช้น้ำยาซักผ้าที่อ่อนๆไม่ทำลายสีสันและเนื้อผ้าของกระเป๋า ที่สำคัญควรใช้มือของสาวๆถูทำความสะอาดที่กระเป๋าเบาๆ ไม่ควรใช้แปรงนะคะ เพราะอาจทำให้กระเป๋าขึ้นขน และทำให้สีซีดจางได้ค่ะ


- การเก็บรักษากระเป๋าในถุงผ้ากันฝุ่น
ส่วนใหญ่แล้วนั้นกระเป๋าที่ซื้อมาจากที่ร้าน มักจะมีถุงผ้าที่ใช้สำหรับเก็บรักษากระเป๋าแถมมาให้พร้อมกับกระเป๋าเสมอ ดังนั้นกระเป๋าที่สาวๆใช้งานเสร็จแล้ว จึงควรนำมาเก็บไว้ในถุงผ้าเสมอ เนื่องจากถุงผ้านั้นจะสามารถช่วยป้องกันฝุ่น ทำให้กระเป๋ายัง คงความใหม่ไว้ได้ นอกจากนั้นการเก็บกระเป๋าไว้ในถุงผ้า จะสามารถป้องกันอุณหภูมิความร้อนที่อาจจะทำลายกระเป๋าได้อีกด้วยค่ะ และที่สำคัญมากก็คือสาวๆควรเก็บรักษากระเป๋าเอาไว้ในสถานที่ปราศจากความร้อน และความชื้น ควรเก็บรักษากระเป๋าไว้ในที่ที่มีอุณหภูมิปกติ เพราะความร้อนชื้นอาจทำให้กระเป๋าของสาวๆพังได้ง่ายมากค่ะ

- การรักษารูปทรงของกระเป๋าให้คงสภาพเดิม
กระเป๋าแต่ละแบบก็มีรูปทรงที่แตกต่างกันออกไป แต่เมื่อใช้กระเป๋าไปนานๆโดยที่ไม่ได้ดูแลเอาใจใส่ก็อาจทำให้กระเป๋าของ สาวๆนั้นเปลี่ยนรูปทรงไป หรือมีรูปทรงที่ไม่สวยเหมือนเดิม ดังนั้นหากสาวๆใช้งานกระเป๋าแต่ละใบเสร็จแล้ว ควรที่จะนำหมอนรักษารูปกระเป๋าหรือเศษกระดาษนำใส่ถุงผ้าอีกหนึ่งชั้น เพื่อนำมายัดไส้ใส่ในกระเป๋า เพื่อรักษารูปทรงของกระเป๋าเอาไว้ได้ค่ะ  กระเป๋าแบรนด์เนม,กระเป๋าสตางค์,กระเป๋าโรงเกลือ,กระเป๋ามือสอง

- การเก็บเศษกระดาษหรือขยะออกจากกระเป๋า
แน่นนอนว่าในแต่ละวันสาวๆอาจมีการเผลอทิ้งเศษกระดาษเล็กๆ บิลใบเสร็จหรือกระดาษห่อลูกอม ใส่ลงในกระเป๋า ซึ่งเมื่อสะสมเข้านานๆ เศษกระดาษเล่านั้นก็จะกลายเป็นขยะที่สามารถทำลายกระเป๋าของสาวๆได้เช่นกัน เพราะเศษกระดาษส่วนใหญ่ก็จะมีน้ำหมึก ซึ่งสามารถตกสีลงด้านในของกระเป๋าของเราได้ และทำให้ซักออกได้ยาก ดังนั้นหากมีเวลาก็ควรนำกระเป๋ามาเทเอาเศษกระดาษที่อยู่ภายในกระเป๋าออกให้ หมด และอาจใช้ผ้าชุบน้ำหมาด เพื่อนำมาเช็ดปัดฝู่นด้านในกระเป๋าค่ะ


- การรักษากระเป๋าไม่ให้เปียกชื้น
ในฤดูฝนก็อาจเป็นอะไรที่สาวไม่อาจหลบเลี่ยงได้ที่จะไม่ให้กระเป๋าโดนน้ำ แต่หากกระเป๋าของสาวๆต้องโดนน้ำหรือเปียกชื้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็ควรที่จะมี วิธีการดูแลรักษากระเป๋า เพื่อ ไม่ให้กระเป๋าเปียกชื้นและเกิดเชื้อราได้ โดยการนำสิ่งของต่างๆออกจากระเป๋าให้หมดแล้วนำกระเป๋าไปตากในที่ร่ม มีอากาศถ่ายเทได้สะดวก แต่ไม่ควรนำกระเป๋าไปตากกลางแดดนะคะ เนื่องจากแดดอาจทำลายสีของกระเป๋าให้ซีด และถ้าเป็นกระเป๋าหนังก็อาจทำให้หนังของกระเป๋ากรอบและแตกได้ค่ะ

หวังว่าวิธีการดูแลรักษากระเป๋าอย่างง่ายๆที่นำมาฝากกันนี้ จะช่วยดูแลรักษากระเป๋าใบโปรดให้อยู่กับเราไปได้อีกนานนะคะ


Tel: 090-6252588 E-mail: rkcenter@hotmail.com

ตลาดโรงเกลือ ขายกระเป๋าโรงเกลือ กระเป๋าแบรนด์เนม กระเป๋าแบรนด์เนมเกรดเอ AAA รองเท้ากีฬา รองเท้าแฟชั่น แว้นตา นาฬิกา ขายส่งสินค้าทุกชนิด : RkCenter.com
Powered by ECShop v2.7.2